Mừng đất nước đổi mới – Mừng Đảng quang vinh – Mừng xuân Quý Mão 2023.

Những ngày giáp tết Quý mão 2023. Tập thể Trường trường mầm non Thiên Nga có những hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc chào mừng Đất nước đổi mới – Mừng Đảng quang vinh – Mừng xuân Quý Mão 2023.

Tham gia chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” do Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh Đắk Lắk tổ chức.

Phối kết hợp Tổ chức chương trinh ” Bánh chứng xanh năm 2033. Tham gia chỉ đạo hỗ trợ chương trình có đồng chí Trần Lệ Thủy HUV, Bí thư đảng ủy xã Ia R vê, các đồng chí đồn BP 737, các đồng chí là đoàn viên thanh niên, xã và các thôn lân cận cũng về hỗ trợ; với 250 chiếc bánh chưng dành cho các em học sinh toàn trường mang ý nghĩ sâu sắc, đại diện cho Chính quyền địa phường Bà Trần Lệ Thủy đã trao tặng tới tay các bé trong niềm hân hoan những ngày giáp tết.

Bên cạnh đó chương trình “Tết sum vầy” cũng đc công đoàn nhà trường quan tâm. Tạo động lực và sức chiến đấu cho năm 2023 tập thể nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dc giao.