BỮA CƠM ẤM LÒNG TRẺ VÙNG BIÊN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Với tinh thần yêu thương và chia sẽ sẽ yêu thương. Hôm nay Đoàn KTQP737 phối hợp BQL dự án 174 tổ chức Chương trình “Bữa cơm ấm lòng trẻ cùng biên” Tại trường MN Thiên Nga.

Về dự và chỉ đạo Chương trình có đồng chí Trung tá Đỗ Văn Nhuần, Phó đoàn trưởng Đoàn KTQP 737. Đại diện Đảng ủy chính quyền địa phương có bà Trần Lệ Thủy, HUV, CTHĐND xã, Bí thư đảng ủy xã, các đồng chia cb quân nhân của đoàn KT, quân y Bệnh xá 737, các đồng chí là trí thức trẻ tình nguyện Dự án 174 và toàn thể cbgvnv và các em hs trường MN Thiên Nga.

Tổng kinh phí của chương trình là hơn 13 triệu đồng. Bao gồm ăn trưa, ăn xế và phần quà mang về cho tổng 225 em học sinh của toàn trường.

Cũng trong ngày hôm nay trong sự hân hoan vui mừng của các cháu là sự nhiệt tình, mang yêu thương lan tỏa của các đồng chí TTTTN, các hoạt động được diễn ra trong sự hào hứng và sôi nổi, bao gồm phần lễ, phần hội là hoạt đồng trò chuyện về các cô các chú bộ đội và TTTTN và các trò chơi tập thể các cô cb chu đáo.

Một lần nữa Thay mặt tập thể cbgvnv và 225 e học sinh của nhà trường, xin đc gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đoàn KTQP 737 và BQL dự án 174đã tài trợ chương trình này.