Tham gia Hội thi vẽ tranh cấp huyện dành cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi năm học 2023-2024

Thực hiện Kế hoạch số 50/KH-PGDĐT,  ngày 18 tháng 12 năm 2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Ea súp về tổ chức Hội thi vẽ tranh cấp huyện dành cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi năm học 2023-2024. Cùng với sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, quý bậc phụ huynh và hơn hết là sự nỗ lực cố gắng hết sức của cô và trò nhà trường trong quá trình ôn luyện và tham gia Hội thi. Hội thi đã diễn ra vào ngày hôm qua, ngày 20/01/2024 với nhiều cung bậc cảm xúc . Khép lại hội thi, 5 cháu học sinh  đại diện cho 55 cháu học sinh 5 tuổi của trường đã tham gia hội thi và đạt được kết quả cao: 02 giải C và 02 giải khuyến khích, 5/5 cháu đạt công nhận. Thay mặt nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý cấp lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Ea Súp đã tổ chức cho các cháu hội thi hết sức bổ ích, cảm ơn quý phụ huynh luôn đồng hành cùng nhà trường trong mọi hoạt động, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các cô, các cháu nhà trường trong việc ôn luyện cũng như tham gia hội thi. Kính chúc quý cấp lãnh đạo, quý cô giáo, quý bậc phụ huynh bước sang năm mới thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, chúc các cháu luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, học giỏi.