TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024

Vậy là 1 năm học nữa đã khép lại.
Mới ngày nào tiếng trống khai trường như vừa mới điểm, vậy mà giờ đây năm học 2023-2024 đã kết thúc thắng lợi, nhìn lại 9 tháng học đã qua, dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương đặc biệt là sự đồng thuận của hội phụ huynh học sinh nhà trường, đội ngũ CBGVNV chúng tôi đã thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy của mình, gặt hái được nhiều thành quả đáng được ghi nhận. Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các đồng chí lãnh đạo đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong năm học 2023-2024.

Xin gửi lời cảm ơn tới các cô giáo luôn tâm huyết, yêu nghề mến trẻ để xây dựng được một tập thể vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục.

Xin chúc quý phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc. Chúc cho tập thể CBGV – NV nhà trường luôn vững tay chèo để có thể đưa con thuyền trường mầm non Thiên Nga đạt được nhiều thành công trong năm học sắp tới.
Chúc các con có một mùa hè sôi động, bổ ích, nhiều niềm vui.