Lễ ra quân ” trồng cây đời đời nhớ ơn Bác năm 2022″

Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ nhằm tuyên truyền rộng rãi ý nghĩa của việc trồng cây, trồng rừng để các cấp, các ngành và toàn thể người dân tích cực hưởng ứng tham gia. Việc làm này cũng đặc biệt ý nghĩa trong việc đẩy mạnh công tác trồng cây làm tăng độ che phủ rừng và cây xanh để góp phần bảo vệ môi trường, giảm nhẹ thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu. Tết trồng cây lần đầu tiên năm 1959 nay đã trở thành phong trào lan tỏa khắp các địa phương trong cả nước. Hàng nghìn cây xanh được bám sâu vào đất mẹ, như một biểu tượng đẹp đẽ và sống động nhất của sức sống mới, sự gắn kết hài hòa giữa con người và thiên nhiên… .

Hôm nay 19/5/2022 Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác.

Trường mầm non Thiên Nga tổ chức ra quân “Trồng cây đời đời nhớ ơn Bác năm 2022”. Với sự tham gia của tập thể đội ngũ nhà trường và các bậc phụ huynh. Buổi ra quân để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng CBGVNV và các bậc phụ huynh của nhà trường.